17

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, thực hiện việc quản lý các vận động viên các môn Thể dục và Khiêu vũ thể thao cũng như tiến hành xếp hạng các vận động viên theo kết quả các giải đấu, đồng thời thực hiện nghiêm túc việc đăng ký thi đấu của các vận động viên tại các giải đấu trong hệ thống giải của Liên đoàn Thể dục Việt Nam.

Liên đoàn Thể dục Việt Nam yêu cầu các vận động viên các môn Thể dục và Khiêu vũ thể thao khi tham dự thi đấu phải có thẻ vận động viên trong nước do Liên đoàn Thể dục Việt Nam cấp.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ làm thẻ vận động viên: các vận động viên phải nộp đăng ký làm thẻ tối thiểu 30 ngày trước ngày thi đấu chính thức của giải đấu.

Yêu cầu chung về hồ sơ: Mỗi bộ hồ sơ đăng ký thẻ vận động viên các môn Thể dục và Khiêu vũ thể thao phải bao gồm:

- 01 tờ khai đăng ký thẻ vận động viên.

- 01 bản sao công chứng Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu (với người từ 16 tuổi trở lên) hoặc bản sao công chứng Giấy khai sinh (với người từ 16 tuổi trở xuống). Khi nộp hồ sơ cần mang theo bản gốc để đối chiếu.

- 02 ảnh 4x6, rõ nét, nền trắng chụp không quá 06 tháng.

- Lệ phí: 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ làm thẻ Vận động viên:

- Liên đoàn Thể dục Việt Nam.

Địa chỉ: 36 Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội.

Thẻ vận động viên sẽ được gửi cho các đơn vị qua đường bưu điện.


Ghi chú: Tải bản đăng ký thẻ, điền các thông tin, in, ký tên, đóng dấu hoặc in bản đăng ký và điền các thông, tin ký tên, đóng dấu.