27

Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 6 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 10 đến ngày 20/3/2022 tại thủ đô Bangkok và tỉnh Chonburi của Thái Lan. 

[Chi tiết...]

06
Lãnh đạo Liên đoàn Thể dục Việt Nam thăm và động viên đội tuyển TDDC tham dự Olympic Tokyo 2020

Sáng 06/07/2021 lãnh đạo Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã đến thăm và động viên đội tuyển Thể dục dụng cụ đang tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. 

[Chi tiết...]

15
Lãnh đạo Liên đoàn Thể dục Việt Nam chúc tết các đội tuyển
Sáng 15/2/2019, nhân dịp năm mới, lãnh đạo Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã đến chúc tết các đội tu...

[Chi tiết...]

10
 Lãnh đạo Liên đoàn Thể dục Việt Nam thăm và động viên đội tuyển TDDC tham dự ASIAD 18
Sáng 10/8/2018 lãnh đạo Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã đến thăm và động viên đội tuyển Thể dục dụng cụ đang tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. 

[Chi tiết...]

14
Thư của Chủ tịch Liên đoàn Thể dục châu Á A-Rahman Al-Shathri
PRESIDENT’S MESSAGE May, 2018 Last month saw a flurry of activities as we ...

[Chi tiết...]

30
Lớp tập huấn HLV TDDC nữ quốc tế tại Việt Nam
 Được sự ủy nhiệm của Liên đoàn Thể dục Châu Á, Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức lớp tập huấn HLV TDDC nữ quốc tế năm 2018 do ông Eric Boucharin, chuyên gia Thể dục dụng cụ thế giới giảng dạy. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 02/04 đến ngày 06/04 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội

[Chi tiết...]

12
Công ty Cổ phần Vietmedicare tài trợ cho đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam

Ngày 12/01/2018, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Công ty Cổ phần Vietmedicare đã tổ chức lễ tài trợ cho đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam trong năm 2018. Trong năm 2017, Vietmedicare đã tài trợ cho đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia.

[Chi tiết...]

20
Chế biến sâu khí thiên nhiên – Chiến lược đúng đắn, triển khai đồng bộ
Với vai trò quan trọng trong nhóm ngành đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, ngành công nghiệp khí Việt Nam đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ hàng đầu mà Chính phủ giao phó: “Đẩy mạnh đầu tư chế biến sâu khí thiên nhiên, đa dạng hóa sản phẩm, nhằm nâng cao giá trị sử dụng của khí và hiệu quả của sản phẩm khí trong nền kinh tế đất nước”. Xứng đáng với vị trí tiên phong, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng Công ty Khí Việt Nam đã triển khai nhiệm vụ bằng nhiều chương trình đồng bộ và hiệu quả.

[Chi tiết...]

27
Đôi điều về chiến tích của Thể dục dụng cụ trẻ Việt Nam tại giải Vô địch trẻ Thế giới Budapest 6/2017

Lần thứ hai tham gia một giải Vô địch trẻ thế giới, các thầy trò Thể dục dụng cụ Việt Nam đã có ít nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, tuy nhiên vẫn bị choáng ngợp bởi tầm vóc quy mô về mặt tổ chức và trình độ bậc thầy của các đối thủ tham gia. Với sự tham dự của hơn 10 quốc gia châu Âu với hơn 80 vận động viên nam trẻ  thuộc 3 nhóm tuổi,  trong đó phải kể đến các cường quốc như German, Canada, Croatia, Slovenia, Ukraine, Turkey, Azerbaijan, Poland… và nước chủ nhà Hungary

[Chi tiết...]

Page 1 of 3First   Previous   [1]  2  3  Next   Last