07

Với 51 học viên đến từ 26 đơn vị khu vực phía Bắc, đây là khóa tập huấn thu hút được đông đảo học viên là các trọng tài, huấn luyện viên môn Thể dục Aerobic. Các học viên được chuyên gia của Liên đoàn Thể dục Việt Nam tận tình hướng dẫn, trình bày các điểm mới, bổ sung trong luật môn Thể dục Aerobic chu kỳ 14 (2017 - 2020).

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên trải qua các bài kiểm tra nhằm đánh giá kiến thức đã được học, kết quả 100% học viên đạt kết quả cao và vinh dự được nhận chứng chỉ của Liên đoàn Thể dục Việt Nam do  bà Nguyễn Kim Lan - Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1, Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục trao.

Thay mặt các học viên, bà Vũ Thị Tính phát biểu cảm ơn Bộ môn Aerobic, Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Ban tổ chức lớp đã tổ chức lớp tập huấn để mang đến cho các học viên những kiến thức mới, bổ ích và cũng mong muốn các lớp tập huấn như này được tổ chức thường xuyên hơn, không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các tỉnh thành khác.

Từ thành công của lớp tập huấn, trong thời gian tới Bộ môn Aerobic, Liên đoàn Thể dục Việt Nam sẽ tiến hành tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho các trọng tài, huấn luyện viên môn Thể dục Aerobic nhằm đẩy mạnh và phát triển môn Thể dục Aerobic trong cả nước.